CENGroup ủng hộ 5 tỷ đồng chung tay chống dịch Covid-19

Sáng ngày 7/4/2020, Tập đoàn Cengroup đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm hỗ trợ công tác triển khai các hoạt động phòng chống dịch COVID-19. Cụ thể, CenGroup ủng hộ 4 tỷ đồng tiền vật tư y tế và 1 tỷ VNĐ tiền mặt. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng chi 5 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ nhân viên công ty vượt qua trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.

Tại sự kiện trao ủng hộ, ông Phạm Thành Hưng – Phó chủ tịch tập đoàn Cengroup cũng chia sẻ: “CenGroup là doanh nghiệp bất động sản đã có hơn 18 năm phát triển với khoảng 3.000 nhân sự cùng hàng chục văn phòng trên cả nước. Chúng tôi tin rằng, giúp đỡ cộng đồng và xã hội tốt đẹp hơn là một trong những giá trị nhân văn mà CEN luôn hướng tới“.

Cengroup ủng hộ 5 tỷ chống dịch Covid-19
Đại diện Tập đoàn CENGroup trao ủng hộ 5 tỷ chung tay chống dịch Covid-19

Đáp lại sự ủng hộ của CENGroup, ông Trần Thanh Mẫn – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam bày tỏ tình cảm với tập thể tập đoàn và tin tưởng với sự ủng hộ của những doanh nghiệp vì cộng đồng như CenGroup sẽ góp một phần không nhỏ kinh phí cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, cuộc sống người dân sẽ sớm ổn định.

Ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam
Ông Trần Thanh Mẫn (bên phải) – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tiếp đón đoàn.

Là doanh nghiệp thường xuyên có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, CENGroup đã thành lập quỹ từ thiện hoạt động hiệu quả từ năm 2016. Hàng năm, Cengroup thường xuyên thực hiện các chương trình xây trường tại vùng cao, trao quà học bỏng cho học sinh nghèo vượt khó, ủng hộ thiên tai,…

Trước đó, để chung tay cùng cả nước chống dịch, tập đoàn Cengroup đã phổ biến quán triệt tinh thần chống dịch Covid-19 tới toàn thể CBNV, chủ động triển khai nhiều biện pháp chống dịch tại tất cả các văn phòng, thành lập ban phòng chống dịch để kip thời thông tin, hướng dẫn nhân viên cách phòng tránh dịch.